Soi kèo vòng loại Cúp C1 Kukesi vs Valletta, 00:00 ngày 12/07

Soi kèo vòng loại Cúp C1 Kukesi vs Valletta

Tỷ lệ kèo: 1.08 *1-1.5* 0.76

 

Tỷ lệ kèo

  • Tỷ lệ kèo Châu Á Kukesi vs Valletta: 1.08 *1-1.5* 0.76
  • Tỷ lệ kèo Tài Xỉu Kukesi vs Valletta: 1.09 *2.5* 0.73
  • Tỷ lệ kèo Châu Âu Kukesi vs Valletta: 8.60 *4.45 * 1.28

Dự đoán trận đấu

Kukesi cần phải có kết quả tốt trong trận đấu này, trên sân nhà và họ có khả năng để làm điều này vì họ có nhiều hỏa lực hơn. Nhưng trò chơi này có thể là một trận đấu khá căng thẳng. Và thật thú vị khi nhìn vào tỷ lệ cược dành cho Valletta khi họ ghi được một bàn thắng mà họ có khả năng làm được. Trận đấu này được dự đoán phần thắng sẽ thuộc về đội chủ nhà.

Dự đoán tỷ số: Kukesi 1 – 0 Valletta

Ý nghĩa trận đấu

Kukesi của Albania sẽ đón đội tuyển Malta, Valletta tại trận vòng loại kèo bóng đá Cúp C1 Châu Âu. Kukesi đã được coi là đội mạnh hơn, không chỉ bởi vì họ có đội hình tốt hơn mà còn là họ đang có lợi thế sân nhà. Dự kiến sẽ có được chiến thắng trước trận đấu lượt về – trận đấu dự kiến sẽ phức tạp hơn cho họ.

Thông tin hai đội

Kukesi đã kết thúc giải đấu ở vị trí thứ hai hồi mùa giải năm ngoái và họ đã thua nhiều trận đấu trên sân nhà hơn con số họ kỳ vọng. 5 trận thua trên sân nhà trong 18 trận. Nhưng chúng đã giúp họ đi đến giai đoạn này và họ sẽ tự tin đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo của giải đấu này.

Valletta đã tiến bộ rất nhiều trong những mùa giải gần đây nhưng chưa bao giờ đạt chất lượng để đủ điều kiện từ vòng loại và thi đấu tại Cúp C1 Châu Âu một cách thích hợp. Và mùa giải này có vẻ cũng không khác biệt. Kế hoạch của họ là phải đóng gói hàng phòng thủ và hy vọng một trận đấu với tỷ số 0-0 để trở lại Malta. Nhưng trận đấu này sẽ rất khó khăn đối với họ và nhiều người cho rằng họ sẽ thua trận đầu tiên này.

Kênh phát sóng

Trận đấu được phát sóng trực tiếp trên UEFA Champions League trên toàn cầu và không được truyền hình trực tiếp tại Việt Nam.

Tổng hợp: Bongda360.org