Soi kèo bóng đá: Hà Lan vs Thụy Điển, 01:45 ngày 11/10

Soi kèo bóng đá: Hà Lan vs Thụy Điển
Trận đấu cuối cùng trong bảng A sẽ là cuộc quyết chiến cho một vị trí tới Nga năm sau giữa Hà Lan và Thụy Điển. Tuy nhiên, trong khi đội khách có cơ hội lớn hơn nhiều khi chỉ cần không thua thì sẽ tránh được bị loại thì đội chủ nhà đối mặt với một nhiệm vụ cực kì bất khả thi: nã 7 bàn vào lưới Thụy Điển và thắng với cách biệt 6 bàn.

Nếu Thụy Điển thắng và Pháp không thể vượt qua Belarus. Thụy Điển sẽ đứng đầu bảng đồng nghĩa với 1 vị trí vào thẳng vòng chung kết World Cup 2018. Do đó, họ sẽ tới Hà Lan với động lực chiến đấu rất lớn.

Xét về phong độ, cả 2 đội đều có chuỗi trận gần đây khá tích cực. Cả 2 đội đều đã chứng tỏ dự đoán ban đầu rằng họ chỉ lót đường cho Pháp là hoàn toàn sai trái. Tuy nhiên, chính các kết quả sân nhà tốt hơn của Thụy Điển đã giúp họ đang đứng trên Hà Lan vào thời điểm này. Họ đã đánh bại Pháp và vùi dập Luxembourg 8 bàn không gỡ.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa họ thi đấu tồi trên sân khách khi Thụy Điển cũng có 2 chiến thắng khi xa nhà. Họ thất bại trước Pháp và Bulgaria với tỉ số tối thiểu mà thôi.

Còn đối với Hà Lan, theo giới nhận định bóng đá châu Âu, hiện tại họ còn lâu mới đạt được đến đẳng cấp trong quá khứ của mình. Lứa cầu thủ hiện tại đã không đáp ứng được yêu cầu, và chịu quá nhiều áp lực tới từ các thành tích trước kia.

Hà Lan vs Thụy Điển: Đối đầu

Cả 2 đội tuyển đã từng gặp nhau tới 24 lần. Hà Lan thắng 10 trận, thua 8 và hòa 6.

Hà Lan đã thắng Thụy Điển trong 2 lần gặp nhau trên sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, nó đã diễn ra vào 7 năm trước rồi.

Trong trận lượt đi, 2 đội hòa nhau 1-1.

Dự đoán kết quả Hà Lan vs Thụy Điển

Với Hà Lan của hiện giờ, việc đánh bại Thụy Điển với cách biệt 6 bàn dường như là nhiệm vụ không tưởng. Tuy nhiên họ cũng chẳng có gì để mất. Do đó họ sẽ dồn lên tấn công ngay từ đầu. Chúng ta kì vọng họ sẽ ghi được 1 hay 2 bàn trong hiệp 1. Đội khách Thụy Điển không có hàng thủ quá tốt, do đó điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Trận đấu này có thể xảy ra cơn mưa bàn thắng. Hàng thủ của cả 2 đội đều không chắc chắn, do đó tổng số bàn thắng có thể đạt tới 4 hoặc hơn.

Hà Lan vs Thụy Điển: Tỷ lệ cược

– Hà Lan 2-3 Thụy Điển: đặt 1 ăn 28

Tổng hợp: Bongda360.org