Soi Kèo Bóng Đá Châu Âu- Hướng Dẫn Và Phân Tích Kèo

kèo bóng đá châu Âu

Kèo bóng đá châu Âu được đánh giá cao và mọi người trên khắp thế giới quan tâm bởi vì tính không quá phức tạp như kèo châu Á, với tính đơn giản, dễ đặt và dễ ăn nên người chơi không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu về tỉ lệ kèo bóng đá châu Âu.

1. Kèo bóng đá châu Âu là gì?

Đối với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trên chiến trường, họ sẽ đánh giá được kết cục cả một trận đấu ngay từ lúc xem lịch thi đấu giữa các đội bóng. Tuy nhiên, để làm được điều đó, cần phải có bề dày kinh nghiệm và chú trọng cao đến tỉ số giữa các trận đấu. Nhưng đối với kèo bóng đá châu Âu thì không nhất thiết phải là một chuyên gia thì bạn mới có thể dành chiến thắng. 

kèo bóng đá châu Âu
kèo bóng đá châu Âu

Xem thêm:

Kèo bóng đá châu Âu không quan tâm đến tỉ số chung cuộc của cả một trận đấu, chỉ cần nắm bắt được thao tác cách đặt cược, tham khảo những lịch sử gần đây diễn ra giữa các đội bóng, bạn đã có thể định hình được trận đấu sẽ nghiêng về bên nào. 

Sự may rủi được giảm đến mức tối thiểu, và chính vì hình thức đơn giản, dễ ăn dễ đặt cược, do đó nguồn tiền ở chiến trường này là vô cùng tiềm năng.

2. Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá châu Âu

Mỗi sàn sẽ có một niêm luật riêng, đối với các tân binh khi gia nhập bộ môn thể thao trí não này, bạn cần phải hiểu rõ những quy tắc được biểu thị trên từng ký hiệu đặc biệt

 • 1: Cược đội chủ nhà giành chiến thắng.
 • X: Đặt cược kết quả hoà của 2 đội
 • 2: Cược đôi khách sẽ giành chiến thắng
 • FT.1×2: Đây là hình thức viết tắt của cụm từ Full time 1×2, có nghĩa là kèo Châu Âu cả trận.
 • 1H.1×2: được viết tắt của từ First Half 1×2, có nghĩa là kèo Châu Âu hiệp 1.

Cách đọc kèo bóng đá châu Âu vô cùng đơn giản và dễ hiệu. Khi bạn chọn “1” tức là bạn sẽ cược cho đội chủ nhà chiến thắng và khi đội nhà chiến thắng thì bạn sẽ ăn trọn toàn bộ số tiền mà bạn đã cược. Tương tự như vậy, nếu bạn chọn đội nhà chiến thắng thì chọn số 2 để cược đội nhà chiến thắng.

Cược X tức mà bạn đặt cược cả hai đội có tỷ số bàn thắng ngang nhau, và khi kết quả chung cuộc của trận đấu giữa 2 đội là hòa thì bạn sẽ ăn được số tiền mà bạn đã đặt ra. Sau đây là ví dụ cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về cách cược kèo bóng đá châu Âu 

 • 1: Việt Nam (Đội nhà)
 • 2: Hàn Quốc (Đội khách)
 • X: Việt Nam và Hàn Quốc hòa nhau

Khi đó: 

 • Tỷ lệ cược của đội chủ nhà Việt Nam là 5.20. Nếu bạn bắt kèo này, cược 100.000 VND cho Việt Nam thắng thì khi kết quả diễn ra như bạn đặt cược, bạn sẽ nhận được số tiền là 100.000 VND x 5.20 = 520.000 VND. Còn nếu đội Việt Nam thua thì bạn mất tiền cược.
 • Tỷ lệ cược của đội khách Hàn Quốc là 1.58. Nếu bạn chọn đội Hàn Quốc thắng với số tiền là 100.000 VND thì khi Hàn Quốc thắng bạn sẽ ăn số tiền là 100.000 x 1.58 = 158.000 VND, nếu thua thì bạn mất toàn bộ số tiền cược
 • 2 đội hòa nhau có tỷ lệ ăn tiền 4.40 => Bạn đặt cược 100.000 VND cho trận Việt Nam vs Hàn Quốc hòa nay thì khi kết quả cuối cùng là Hòa thì bạn sẽ thắng với sô tiền là 100.000 x 4.40 = 440.000 VND, nếu xảy ra trường hợp khác thì bạn mất tiền cược.
kèo bóng đá châu Âu
Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá châu Âu

3. Kinh nghiệm khi chơi cược bóng đá kèo châu Âu

3.1 Cược cả kèo dưới lẫn kèo trên

Để có một trận đánh tất thắng, việc rải tiền cược trên cả 2 kèo trên 1 trận đấu, sẽ giúp bạn gỡ được vốn đã đặt ra và ăn được 1 phần cược. Tuy nhiên, cách này không thực sự được đánh giá cao bởi vì lượng tiền dương mang về thấp hơn khi đánh một cửa và số vốn bỏ ra cũng không nhỏ để có thể ăn được nhiều hơn.

Sau đây sẽ là một ví dụ cụ thể để bạn có thể nắm được lượng tiền dương của mình khi tham gia kéo cược châu âu.

kèo bóng đá châu Âu
Cược để thắng

3.2 Phân tích 2 đội trước khi ra quyết định đặt cược

Đúng là như vậy, khi chúng ta “biết người biết ta thì trăm trận trăm thắng”, cho nên, để gia tăng xác suất thắng của mình, bạn nên chủ động dành thời gian để tìm hiểu tương quan lực lượng giữa 2 đội tuyển. Nhờ vậy, qua những lần nhận định chính xác, kĩ năng đánh giá của bạn sẽ được vươn lên một tầm cao mới.

Kết

Kèo bóng đá châu Âu được đánh giá là một trong những hình thức cá cược đơn giản không chỉ giành riêng cho các tân thủ mới nhập môn mà còn là nguồn thu nhập kếch xù đối với những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm trên chiến trường. Để hiểu rõ hơn về những hình thức kèo các cược khác, mời bạn đến với bongda360.org

Tổng hợp: bongda360.org